YẾN SÀO PHÚ HOÀ – TRÀ VINH
Sản phẩm từ thiên nhiên
Sản phẩm được trực tiếp khai thác tại trang trại nuôi yến sào Phú Hoà – Trà Vinh;
sản xuất và quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018
+ Công dụng:
- Yến sào hay tổ yến là một trong những món ăn cao cấp mà từ ngàn xưa đã được các quý tộc, vua chúa dùng trong các buổi yến tiệc.
- Ngày nay, các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và thế giới đã nghiên cứu, được người tiêu dùng khẳng định là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.
- Những dưỡng chất giá trị dinh dưỡng cao của yến sào như :Alanin, Acid aspartic, Cystine, Acid glutamic, Glycin, Histidin, 4-Hydroxyptolin, Isoleucin, Leucin, Lysin, Methionine, Phenylalanin, Prolin, Serin, Threonin, Tyrosin, Valin, Amino acid, Canxi (Ca), Magie (Mg), Kali (K), Natri (Na) …có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống suy dinh dưỡng và lão hoá, phục hồi nhanh cơ thể bệnh nhân sau xạ trị, hoá trị.
+ Cách dùng: sử dụng 08 – 10 gram yến tinh chế chưng với đường phèn, dùng hằng ngày; hoặc sử dụng để chế biến súp yến, chè yến …
+ Bảo quản: Nhiệt độ thường và tránh ánh sáng trực tiếp; để xa tầm tay trẻ em.
+ Thành phần: 100% tổ yến tự nhiên.
+ Tiêu chuẩn công bố: TCCS:2022/YSPH-Tra Vinh
+ Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất: CL.TV-362
+ Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
+ Trọng lượng tịnh: 50 gram, 100 gram.
+ Xuất xứ: Việt Nam.
+ Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 159, đường Trương Văn Kỉnh (Phú Hoà), Khóm 1, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0918619 954 (Cô Hà)
- Website: https://yensaophuhoa.vn
+ Giấy chứng nhận: Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Cơ sở Yến Sào Phú Hòa – Trà Vinh
+ Quyết định: Về việc cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thức phẩm phù hợp tiêu chuẩn ISO 22000:2008